Năng lực đầu kéo – mooc – container lạnh

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Sài Gòn Logistics ngày nay là một quá trình xây dựng và phát triển vượt trội. Chúng tôi đã gây dựng được một giá trị lớn về tài sản và kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

Chúng tôi sở hữu đội xe vận tải đường bộ hùng hậu và đa dạng, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề. Tất cả các xe thiết bị của chúng tôi đều được lắp thiết bị GPS công nghệ cao hỗ trợ Quý khách theo dõi hàng hóa 24/7 .

Ngoài ra, chúng tôi cam kết phương tiện vận chuyển luôn còn niên hạn sử dụng, được đăng kiểm định kỳ và còn hiệu lực, trong tình trạng hoạt động tốt. Tất cả phương tiện vận chuyển của chúng tôi đáp ứng các điều kiện về che chắn, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và phù hợp với việc vận chuyển từng loại hàng hóa, không được vận chuyển hàng hóa của Khách Hàng cùng với hàng hóa khác của bất kỳ bên thứ ba nào

Đối với hàng lạnh, chúng tôi cam kết nhiệt độ container giao đến cho khách hàng luôn đúng theo yêu cầu.

– Đầu kéo: 25 đầu – máy phát điện hàng lạnh
– Mooc: 60 mooc.
– Xe tải 12 xe, 04 xe cẩu 

Khi cần chở hàng, thuê xe đầu kéo (container) tại Hồ Chí Minh đi các tỉnh hoặc ngược lại, công ty luôn có chương trình chính sách hợp lý cho khách hàng khi lựa chọn theo cung đường chở hàng thuê xe.

Mọi thông tin liên hệ :

SAI GON LOGISTICS SERVICE CORPORATION

Add: 3 Floor, 213 Chu Van An, Dist Binh Thanh Hochiminh City, Vietnam

Tel: 02862704638

Bài viết liên quan